Một số kinh nghiệm du lịch Mai Châu

Chi phí đi xe đến Mai Châu

Như vậy chi phí di chuyển đến Mai Châu và trong lòng Mai Châu thấp nhất là 150.000đ đối với xe máy và 250.000đ mỗi người đối với xe khách nhé! Chi phí di chuyển đến Mai Châu: Xuất phát từ Hà Nội với khoảng cách 130km nếu đi xe khách bạn sẽ mất khoảng 180.000đ đến 240.000đ đối với xe ghế ngồi còn limousine sẽ là khoảng 400.000 đến 440.000đ bạn nhé! Lợn mán thưởng thức ở các bản là ngon nhất thế nhưng bạn cũng có thể đến các nhà hàng đặc sản Mai Châu, Hòa Bình cũng được nha.

Ngoài xe khách và xe buýt thì xe máy là phương án di chuyển được các nhóm bạn trẻ năng động yêu thích khi đến Mai Châu. Đi du lịch Mai Châu ngoài xe khách bạn còn có thể di chuyển bằng xe bus để tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm văn hóa cộng đồng đa dạng của Việt Nam, hòa mình vào những điệu nhạc điệu múa vui tươi thì chắc chắn mùa xuân là thời điểm thích hợp cho chuyến đi Mai Châu của bạn đấy nhé!

Địa điểm du lịch Mai Châu

Đèo Đá Trắng rất đẹp ( từng là địa điểm quay MV của nữ ca sĩ Bảo Anh) nên bạn có thể dừng nghỉ tại đây để ngắm cảnh đẹp Mai Châu Hòa Bình, check in hay thưởng thức ẩm thực Tây Bắc tại một số quán ăn bên đường nhé! Ưu điểm của di chuyển bằng xe máy đến Mai Châu đó là trên đường bạn có thể có thể dừng nghỉ, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên quê hương Việt Nam bình yên, tươi đẹp.

Ẩm thực Mai Châu

Nét văn hóa ẩm thực của người Thái là đặc trưng của ẩm thực Mai Châu, thể hiện sự kết hợp hài hoà, sự giao lưu, hòa quyện cùng linh khí của núi, của sông, của rừng, của những tấm lòng chân thành giản dị. Những món ăn mà du khách không thể bỏ qua đó là lợn mán, xôi nếp, cơm Lam, cá suối nướng… Bạn sẽ chỉ ăn 3 đến 4 bữa ở Mai Châu trong đó có 3 bữa chính và một bữa sáng có thể được miễn phí.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Mai Châu giúp bạn có một chuyến đi Mai Châu trọn vẹn

Xem thêm:

Địa điểm du lịch Mai Châu

Du lịch Hòa Bình có gì

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: